Đối Tác Khách Hàng

06-08-2020

Được thành lập  ngày 29/06/2017 Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Tân Tiến đã trải qua quá trình hoạt động không dễ tuy nhiên để hoạt động vững chắc và phát triển đến hôm nay là nhờ đến quý khách hàng và các đối tác đã đồng hành cùng Tân Tiến. Đến 26/10/2020 Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Tân Tiến đã chính thức thay đổi địa chỉ mới là Số 48/11 KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Bình Dương, VN. Việc thay đổi trụ sở mới lần này cũng nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô công ty, nâng cấp cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, tạo môi trường giao dịch thoải mái, thuận tiện, môi trường làm việc an toàn, hiệu quả.

Tân Tiến xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý đối tác và Quý khách hàng, những người đã luôn tin tưởng, hợp tác, sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý vị đã góp phần to lớn trong quá trình phát triển của Tân Tiến trong thời gian qua.

Tân Tiến cam kết luôn đặt lợi ích của Quý đối tác, Quý khách hàng lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong dịch vụ, sản phẩm của mình. Tân Tiến mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý đối tác, Quý khách hàng trong thời gian tới.

Các đối tác của Tân Tiến

Khách hàng của Tân Tiến đa dạng, thuộc nhiều tỉnh thành khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn, các nhà hàng, quán ăn nhỏ lẻ, trường học, xuất ăn công nghiệp......

Chúng tôi liên tục xem xét và hợp tác với các đối tác khác. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành đối tác với chúng tôi hoặc muốn có thư tiến cử hoặc các thông tin khác về các đối tác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận chiết khấu, hoa hồng hoặc trở thành đối tác của chúng tôi

Việc có được cả khách hàng và đối tác là điều quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ công ty nào

Kính chúc Quý đối tác và Quý khách hàng sức khoẻ, thành công và thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn!


Các bài viết khác

Zalo
Hotline: 0917374489