Dịch bệnh tại TP. Hồ Chí M1inh và Bình Dương vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống, cần có sự góp sức từ toàn thể nhân dân và cán bộ cả nước để chống lại đại dịch. Thế nên, Công ty TNHH đầu tư phát triển Tân Tiến cùng các mạnh thường quân đã chung tay để góp một phần sức lực của mình vào việc giảm tải áp lực về vấn đề lương thực thực phẩm của nhưng nơi khó khăn. Bất chấp mạo hiểm đến những nơi F0 để tiếp tế lương thực thực phẩm. Mặc dù biết rằng có nhiều nguy hiểm nhưng Tân Tiến đã cố gắng hết sức mình.
Trong quá trình tiếp tế lương thực, nhân viên Công ty TNHH đầu tư phát triển Tân Tiến sẽ được trang bị đồ bảo hộ để tránh lây lan dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên cũng như mọi người xung quanh.
Bên cạnh đó, để có thể hỗ trợ người dân một cách nhanh chóng thì không thể thiếu sự hỗ trợ từ cán bộ phường Vĩnh Phú. Công ty TNHH đầu tư phát triển Tân Tiến xin cảm ơn những cán bộ tại phường Vĩnh Phú đã hỗ trợ Tân Tiến trong suốt thời gian qua.
Hy vọng món quà nhỏ này có thể giúp ích cho mọi người trong công cuộc chống dịch này.
Các bài viết khác
- » TÁC HẠI CỦA VIỆC TÁI SỬ DỤNG DẦU ĂN, BẠN NÊN BIẾT (15.06.2022)
- » THU MUA DẦU ĂN ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI ĐỒNG NAI VÀ TOÀN QUỐC (28.04.2022)
- » THU MUA DẦU ĂN ĐÃ QUA SỬ DỤNG TOÀN QUỐC (28.03.2022)
- » THU MUA DẦU ĂN ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI ĐỒNG NAI VÀ TOÀN QUỐC (28.03.2022)
- » THU MUA DẦU ĂN ĐÃ QUA SỬ DỤNG TOÀN QUỐC (28.03.2022)
- » THU MUA DẦU ĂN ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI TP HCM VÀ TOÀN QUỐC (28.03.2022)
- » THU MUA DẦU ĂN ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ TOÀN QUỐC (28.03.2022)
- » HỖ TRỢ BÀ CON MÙA DỊCH (15.08.2021)
- » PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH (07.07.2021)