NGUY HẠI KHI TÁI SỬ DỤNG DẦU ĂN

27-02-2023

 

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra, tái sử dụng dầu ăn có thể kích hoạt những thay đổi tế bào, thúc đẩy sự phát triển ung thư, khiến các khối u tăng trưởng.

Số lần dùng dầu đã qua sử dụng càng nhiều thì càng sinh ra nhiều chất độc hại. Người hít vào gây nguy hại cho sức khỏe người dùng với các triệu chứng nhẹ thì làm cho chóng mặt, buồn nôn, đau bụng, thở khó, tim đập chậm, huyết áp tăng, còn nếu ăn thường xuyên lâu dài có thể gây ra ung thư.

Tái sử dụng dầu ăn còn khiến tăng cholesterol “xấu” trong máu. Mức cholesterol cao sẽ làm tăng các nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ.

Tốt nhất, dầu đã dùng không nên dùng lại dầu đã qua nhiều lần sử dụng. Hãy đưa đến Tân Tiến thu mua với giá cao trên thị trường tăng thu nhập cá nhân, bên cạnh đó giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm. 

Chúng tôi cam kết 100% lượng dầu thu gom được sẽ trực tiếp xuất khẩu ra nước ngoài để phục vụ ngành công nghiệp làm giảm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Vì thế chúng tôi đã trực tiếp kí kết xuất khẩu với các đối tác nước ngoài như Malaysia, Singapore, Hồng Kông...


Zalo
Hotline: 0917374489