Nhiều Năm Kinh Nghiệm

06-08-2020

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TÂN TIẾN 

Tuy mới thành lập từ 29/06/2017, công ty Tân Tiến đã và đang dần khẳng định được vị trí của mình với hàng loạt các hoạt động và ngành nghề chính (Thu mua dầu, mỡ động, thực vật đã qua sử dụng). Với phương châm: “Vì sức khỏe cộng đồng – Bảo vệ môi trường”, cho đến nay, công ty đã hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ và các cá nhân, quán ăn.....

Nhìn về chặng đường vừa trải qua, các thành viên, ban lãnh đạo trong công ty không khỏi tự hào về thành quả đạt được. Ngay những ngày đầu tiên thành lập, công ty đã gặp rất nhiều khó khăn về dịch vụ và đội ngũ nhân viên.
Tuy nhiên, Công Ty Tân Tiến đã không ngừng nổ lực, hoàn thiện và phát triển dịch vụ như bổ xung thêm đội ngũ thu gom, bồn bãi chứa, xe vận chuyển,......

Nhằm lưu giữ những kỷ niệm và ký ức khó quên về những chặng đường đã đi qua, Ban lãnh đạo Tân Tiến luôn tạo cơ hội trao dồi và thư giãn cho các công nhân viên cũng như việc tri ân khách hàng trong các dịp lễ, tết.....Để toàn thể các thành viên trong công ty có thể nhìn rõ hơn về những thành quả đạt được trong thời gian qua. Đồng thời khuyến khích mọi người sẽ cùng nhau cố gắng hơn trong khoảng thời gian sắp tới để hoàn thành mục tiêu chung.

Hiện tại, các dịch vụ của công ty Tân Tiến đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Trong kế hoạch sắp tới, công ty sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích, thiết thực, chất lượng để khách hàng có những lựa chọn phù hợp. Tân Tiến sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân.... trên bước đường thành công. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để công ty Tân Tiến ngày càng hoàn thiện vững mạnh và phát triển.

Thực tế, Tân Tiến đang sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Tất cả các thành viên trong công ty đều gắn kết chặt chẽ và luôn đam mê trong công việc. Trong suốt khoảng thời gian qua, công ty Tân Tiến không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho nhân viên.

Trên hành trình phát triển không ngừng của công ty Tân Tiến không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ, động viên của các khách hàng. Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã liên tục ủng hộ, tin tưởng trong suốt khoảng thời gian qua. Đây sẽ là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao mới.

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, với hệ thống đối tác lớn và uy tín chúng tôi luôn có thể cung cấp sản phẩm, dịch vụ thu gom, xử lý một cách nhanh nhất. Bạn không phải mất thời gian tìm kiếm nhiều nhà cung cấp và không mất nhiều thời gian xử lý.....
Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7, chúng tôi biết thời gian với khách hàng là vàng, thường phải tranh thủ giải quyết công việc ngay cả vào thời gian nghỉ ngơi (ngoài giờ làm việc). Tâm niệm của chúng tôi là "tận tâm hỗ trợ, tận tình phục vụ". Chúng tôi tin rằng khi khách hàng thành công thì chúng tôi cũng thành công, chúng tôi biết rằng tất cả khách hàng đều thích người thật việc thật, vậy nên khi làm việc với chúng tôi các bạn sẽ không phải lo lắng xem những điều chúng tôi nói cũng như những việc chúng tôi có đúng sự thật hay không, như vậy khách hàng sẽ yên tâm hơn và hạn chế thấp nhất rủi ro cho cả khách hàng và công ty Tân Tiến.

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với sự tận tâm hết mứt có thể với giá cả phù hợp. Mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích, sự tin tưởng và niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi.

công ty tân tiến, thu mua dầu, thu mua dầu đã qua sử dụng,  thu mua dầu xuất nhập khẩu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TÂN TIẾN 

Tại Hà Nội : 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội. Số 48/11 KP.Hòa Long, P.Vĩnh Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

0899 189 499 02746510666

vppanlocviet@gmail.com info@phattrientantien.com

www.anlocviet.vn http://phattrientantien.com/


Các bài viết khác

Zalo
Hotline: 0917374489