THU MUA DẦU ĂN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

29-01-2021

Dầu ăn đã qua sử dụng có nguồn gốc từ các nhà hàng, quán ăn, công ty, xí nghiệp,… Sau khi chiên, xào các loại thực phẩm thì các chủ nguồn này sẽ bỏ ra lượng dầu phế thải. Chất lượng dầu phế thải này tùy thuộc vào từng nhà hàng, công ty đã sử dụng cho bao nhiêu lần chiên xào.

Used cooking oil(UCO) has origin in restaurants, catering, companies, factory,…After frying the food, it will manufacture a quantity of waste oil. The quality of UCO depends on how many times did restaurant, company had used.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, việc sử dụng dầu đã qua nhiều lần chiên xào trong thời gian dài, có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Bởi vì, khi dầu bị đun nóng nhiều lần, thành phần hóa học sẽ thay đổi. Các chất vitamin và một số chất dinh dưỡng trong dầu bị phá hủy, tạo nên một số chất độc như aldehyde, fatty acid oxide... và khi vào cơ thể sẽ phá hủy các men tiêu hóa, làm khó tiêu, huyết áp tăng cao và gia tăng khả năng mắc bệnh ung thư... “Dầu ăn chiên nhiều lần sẽ dễ bị ôxy hóa, không chỉ dẫn đến sự thay đổi về mùi vị và màu sắc của món ăn mà còn gây các bệnh lý mãn tính liên quan đến phản ứng ôxy hóa như tiểu đường, tim mạch. Đáng quan ngại là có một bộ phận người dân do hám lợi nhuận từ việc tái chế dầu ăn đã qua sử dụng. Đã thu gom lại từ các nhà hàng sau đó đem bán cho các cơ sở nhỏ lẻ để tiếp tục sử dụng trong việc chiên bánh bao, bánh tiêu hay chế biến hành phi để bán ra thị trường với giá rẻ. Những việc làm này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, gây ra các bệnh cấp tính như ngộ độc thức ăn hay mãn tính, dẫn đến ung thư, sức khỏe người dân suy giảm.

According to nutritionists, using UCO too many times in a long period could cause plenty of dangerous damage. When using UCO again and again, chemistry components will be altered. Vitamins and nutrients in oil could be destroyed, creating some toxic factor as aldehyde, and fatty acid oxide…after UCO gets into the body, it will harm enzymes, undigested, higher blood pressure and chance to get cancer, diabetes…The thing that needs to be concerned is there are some people who purchase UCO in order to fry food again, which harms human health.

Qua tìm hiểu, công ty chúng tôi hiểu được tác hại nguy hiểm của việc sử dụng dầu ăn đã qua sử dụng trong việc tái chế lại, dùng trong thức ăn của con người và gia súc. Gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người, là nhân tố gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch v.v…Bên cạnh đó, nếu dầu ăn đã qua sử dụng bị thải tràn lan ra môi trường không được thu gom xử lý hợp lý thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường như làm tắc cống rãnh, ô nhiễm nguồn nước v.v …

Our company has aware of the dangerous harm of recycling UCO in daily life. Besides harming human health, if UCO is poured into the environment without any collecting solution, it will make the drain stuck and contaminate water...

Cho nên, công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Tân Tiến đã quyết định xây dựng đội ngũ nhân viên có thể thu gom dầu ăn đã qua sử dụng trong cả nước, và xuất khẩu làm dầu sinh học, phục vụ công nghiệp. Giúp khách hàng an tâm về nơi mình sẽ bán dầu, không phải lo lắng sau khi bán có bị mang đi tái chế hay không. Cũng như góp phần bảo vệ sức khỏe con người và xây dựng đất nước ngày một xanh, sạch, đẹp.

Vì môi trường trong sạch, vì sức khỏe cộng đồng, Công ty Tân Tiến rất mong nhận được sự hợp tác của quý cơ quan, doanh nghiệp và cộng đồng để phục vụ cho việc thu gom dầu ăn đã qua sử dụng để xuất khẩu, góp phần chống tái chế và tiết kiệm nguồn nhiên liệu.

thu mua dầu ăn đã qua sử dụng, thu mua dầu ăn, dầu đã qua sử dụng

thu mua dầu đã qua sử dụng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TÂN TIẾN 

Tại Hà Nội : 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội. Số 48/11 KP.Hòa Long, P.Vĩnh Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

0899 189 499 02746510666

vppanlocviet@gmail.com info@phattrientantien.com

www.anlocviet.vn http://phattrientantien.com/

 

 


Zalo
Hotline: 0917374489