THU MUA DẦU ĂN ĐÃ QUA SỬ DỤNG ĐỂ XUẤT KHẨU LÀM DẦU BIODIESEL

17-08-2023

Hiện nay, do nhu cầu phát triển nên việc dầu ăn đã chế biến tại các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, các gia đình,... trên toàn quốc sinh ra lượng lớn dầu ăn đã qua sử dụng. việc sử dụng lại dầu ăn đã qua sử dụng cho người và vật nuôi rất nguy hại. vậy nên, lượng lớn dầu ăn đã qua sử dụng không xử lý tốt sẽ gây ra ô nhiễm môi trường và lãng phí nguồn nhiên liệu, thậm chí tạo điều kiện cho các cơ sở sử dụng lại dầu thải về tái chế bán ra thị trường.

 

Hiểu được những nguy hại trên nên Công ty TNHH đầu tư phát triển Tân Tiến thu mua dầu ăn đã qua sử dụng trên cả nước để xuất khẩu làm dầu Biodiesel, một nguồn nhiên liệu sinh học thân thiện với môi trường.

Công ty đã ký hợp đồng thu gom và xuất khẩu hàng trăm tấn dầu thải từ các hệ thống siêu thị, nhà hàng trên toàn quốc.

Các đầu nậu ở nhiều nơi thu mua dầu thải với giá cao, sau đó dùng hóa chất tái chế lại thành "dầu đỏ" bán cho các cơ sở chui làm bánh, gà rán, cơm rang, bắp rang,... hoặc dùng thủ đoạn dán mác các hãng dầu nổi tiếng để bán cho người tiêu dùng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân, đây là một tác nhân gây nhiều bệnh ung thư. Chúng lợi dụng các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... với các chiêu bài như " mua dầu ăn thải để sản xuất thức ăn gia súc..." để lấy được dầu ăn thải về tái chế.

Chúng ta hãy vì một môi trường trong sạch, vì sức khỏe cộng đồng, Công ty Tân tiến rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ các doanh nghiệp, cá nhân và cộng đồng thu gom dầu đen, góp phần chống tái chế và tiết kiệm nguồn nhiên liệu.

Hãy vì một môi trường xanh, vì sức khỏe của mỗi chúng ta!

 

 

 

 


Zalo
Hotline: 0917374489